THIẾT KẾ CĂN HỘ CENTRAL RESIDENCE

Central Residence là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh.

Phối cảnh Chung cư Central Residence
Phối cảnh Chung cư Central Residence

Central Residence gồm 3 tòa chung cư cao 35 tầng. Mỗi tòa tháp có 3 cánh với 8 căn hộ trên một mặt sàn. Bố trí 12 thang máy mỗi tòa đảm bảo di chuyển nhanh chóng cho cư dân

Thiết kế Full Kính sang trọng
Thiết kế Full Kính sang trọng

2.600 căn hộ Central Residence bắt đầu từ tầng 5 đến tầng 35 với thiết kế thông minh. Các căn hộ Central Residence bao gồm các loại Studio, 1,2, 3 phòng ngủ, có diện tích từ 35 –95 m2. Ngoài ra còn có các căn hộ Duplex và Sky Villa có diện tích từ 160 – 240m2.

Căn hộ Duplex tại tầng 12 của tòa nhà
Căn hộ Duplex tại tầng 12 của tòa nhà

Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp… đều được bố trí rộng rãi, tiện nghi, tràn ngập ánh sáng, tạo không gian sống đầm ấm cho cả các gia đình . Phòng khách kề sát ban công có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của Công viên Yên Sở

Hoàng hôn công viên Yên Sở
Hoàng hôn công viên Yên Sở

Không gian chung được thiết kế nhằm gắn kết và tôn vinh giá trị cộng đồng. Nơi tâm trí bạn được thư giãn, cơ thể bạn được nghỉ ngơi thoải mái và tâm hồn bạn tự do trong một cộng đồng cư dân sôi động, thịnh vượng.

Không gian được thiết kế dành riêng cho những hoạt động giải trí và thư giãn – Một địa điểm hoàn hảo để bạn cùng người thân tận hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Chỉ cần để lại số điện thoại

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho quý khách.

Tư vấn mọi nhu cầu của bạn

0974 510 819

Tải bảng giá và Mặt bằng